Máy sấy quần áo dạng tủ quần áo hoặc lồng tròn loại tốt có bọc vải

Máy sấy quần áo dạng tủ quần áo hoặc lồng tròn loại tốt có bọc vải

Tìm hiểu về máy sấy quần áo dạng tủ quần áo hoặc lồng tròn loại tốt có bọc vải như thế nào? sản phẩm loại này có ưu nhược điểm gì?

  1. 1.Phân loại máy sấy quần áo

may-say-quan-ao-kangaroo-kg-309

Đây là đội quân mới nổi trong vài năm trở lại đây để đáp ứng nhu cầu của > 90% các hộ gia đình và cũng là đội quân đông đảo đang được bán nhiều nhất với vô vàn chủng loại mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau, sau đây chúng tôi xin phân chia chúng thành 2 loại:

Máy sấy quần áo dạng tủ vuông

Máy sấy quần áo dạng lồng tròn

Trong bài viết như tiêu đề đã mô tả – chúng tôi chỉ xin nêu ra những dòng máy sấy quần áo tốt và tủ sấy quần áo loại tốt được nhiều người quan tâm và đánh giá cao và theo hiểu biết hạn hẹp của mình, có thể còn những loại tủ sấy quần áo loại nào tốt khác xung quanh có chất lượng rất đáng đồng tiền bát gạo mà chúng tôi chưa có cơ hội tìm hiểu, rất mong các nhà sản xuất thông cảm hoặc gửi comment để chúng tôi tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm thực tế hơn hòng bổ sung vào danh sách các loại máy sấy quần áo chất lượng tốt phục vụ bạn đọc.

2.Ưu điểm của các dòng máy sấy tủ sấy quần áo này

Cơ động: Các dòng máy sấy quần áo này là sự kết hợp của một số linh kiện lắp ráp với nhau vì thế bạn có thể dễ dàng tháo rời hoặc di chuyển chúng đến một vị trí mới mà không tốn sức lực cũng như thời gian. Bạn có thể mang máy đi cùng trong một chuyến đi chơi xa dài ngày cũng được, dưới chân máy sấy dạng tủ còn có bánh xe di chuyển rất nhẹ nhàng.

Gọn gàng: Tháo lắp tùy ý thích, lúc cần dùng có thể lắp vào, hết mùa bạn tháo ra và xếp chúng vào hộp và cất đi, hoặc nếu không tháo ra thì nó lại có thêm một chức năng thú vị( xem ưu điểm “đa năng ” dưới đây )

Đa năng: Không chỉ là máy sấy quần áo đơn thuần, tất cả các máy dòng này đều có một chức năng cực kỳ hữu ích khác là làm máy sưởi ấm mùa đông, khi thời tiết lạnh, bạn có thể khởi động máy để sưởi ấm căn phòng hạnh phúc trong nhà bạn. Phần tủ vải hoặc lồng tròn nếu không tháo ra cất giữ bạn có thể dùng nó làm tủ quần áo như tủ treo quần áo thông thường hoặc làm khung treo quần áo rất tiện dụng.

Giá rẻ: Giá thành của đội quân máy sấy này rất khác nhau nhưng nhìn chung chúng khá rẻ và phù hợp với tình hình điều kiện của đại đa số các gia đình tại các thành phố lớn và một phần của các gia đình tại nông thôn, thường thì rẻ nhất khoảng 450.000 đến cao khoảng 1.500.000 vnđ

Dễ dàng bảo hành và sửa chữa: Rất dễ sửa chữa, thông thường nếu có hỏng thì chỉ có phần củ máy chạy điện bị lỗi, hỏng nên nếu sửa chỉ cần mang củ máy đó đi bảo hành hoặc sửa chữa nên rất tiện gọn và dễ dàng cho người sử dụng.

  1. 3.Nhược điểm của các dòng máy này

308

Đơn giản: Chỉ là máy sấy quần áo và sưởi đơn thuần không nhiều chức năng( ngoại trừ một số dòng sưởi có 2 mức điều khiển tốc độ cao và thấp kèm thêm các chức năng sấy gió mát như Panasonic, Holtashi và Bamboo )

Ít chức năng: Không có cảm biến thông minh để biết lúc nào nên dừng quá trình sấy mà phải căn cứ vào cảm nhận và trải nghiệm sử dụng của người dùng xem liệu loại vải nào mỏng loại nào vải nào dầy mà đặt chế độ sấy thích hợp.

Sang trọng và hoành tráng: Không sang trọng bằng máy sấy quần áo dạng máy giặt.

Xem thêm  : thay lõi lọc kangaroomáy loc nuoccay nuoc nong lanh

Từ khóa:  

Bình luận