Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo

Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng máy sấy quần áo hiện nay? Bạn nên đọc bài viết dưới đây để có cách sử dụng máy sấy quần áo phù hợp nhé.

1.Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo Kangaroo KG 309

Theo kinh nghiệm của các mẹ đã sử dụng máy sấy quần áo  chia sẻ trên diễn đàn Mua247.com thì những gia đình có nhà thông thoáng  không cần sấy thật khô, có thể chọn những máy có 3 mức sấy: khô ít, khô  bình thường, khô nhiều. Sấy càng khô thì đồ có độ nhăn càng cao, nên nếu không cần thiết, nên sấy ở chế độ thấp. Người dùng chỉ cần ấn định chế  độ, máy sẽ tự động nhận diện độ ẩm của quần áo rồi tự tắt. Đặc biệt, cácloại vải bông rất nhạy cảm với nhiệt độ nên chỉ sấy ở chế độ gió, chứ không nên sấy ở chế độ nhiệt độ cao.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, người dùng đặc biệt không  cho quần áo dính dầu mỡ hay dụng cụ bằng cao su, nhựa vào máy sấy vì  trong quá trình máy hoạt động có thể tạo ra phản ứng hóa học gây cháy.

2.Địa chỉ mua máy sấy quần áo chính hãng

309

Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0981 700 268

Xem thêm  : thay lõi lọc nước ro tại nhàlọc nước giếng khoancây nước nóng lạnh giá rẻ

Từ khóa:  

Bình luận