Máy sấy quần áo KG332 có tiết kiệm điện không?

Khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết ẩm xảy ra vào thời điểm cuối đông đầu xuân khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi những dịch bệnh xảy ra nhiều và bệnh ngứa ngoài da xảy ra. Với thời tiết như vậy quần áo giặt xong phơi không khô được mà chất đống rất dễ gây nấm mốc. Chính vì thế người dùng tìm kiếm những sản phẩm làm khô quần áo nhanh nhất để không phải đắp đống quần áo và không ngứa ngoài da đặc biệt với trẻ nhỏ.

Máy sấy quần áo KG332 có tiết kiệm điện không?

Núm điều chỉnh tiện lợi phía trên máy

 

Máy sấy quần áo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong thời điểm thời tiết chuyển mùa như vậy. Sử dụng máy sấy quần áo bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng những bộ quần áo khô mà không lo nấm ngứa ngoài da nữa. Máy sấy quần áo của Kangaroo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với nhiều mẫu mã khác nhau, đặc biệt là model KG332. Model này được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn, nhưng nhiều người tiêu dùng băn khoăn máy sấy quần áo KG332 có tiết kiệm điện không?

Máy có công nghệ sấy hiện đại, lượng nhiệt tỏa ra nhanh và đều giúp quần áo của gia đình bạn thơm tho, sạch sẽ.

Máy sấy quần áo hai tầng Kangaroo KG332 có chế độ hẹn giờ lên lới 3h và chức năng tự động ngắt điện rất tiện lợi. Tính năng này rất tiện đối với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian giặt giũ, phơi phóng. Chỉ cần hẹn giờ là bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc khác trong lúc chờ đợi quần áo khô.

Máy sấy quần áo KG332 có tiết kiệm điện không?

Máy sấy quần áo tiện lợi hơn trong những ngày trời nồm ẩm

 

Máy sấy quần áo hai tầng Kangaroo KG332 có  3 chức năng nổi bật: Sấy khô quần áo, làm tủ chứa, sưởi ấm không gian

Bạn có thể yên tâm vì quần áo của gia đình bạn sẽ được sạch toàn diện. Bởi lẽ, nhờ áo quần không phải phơi bên ngoài trời nên tránh được bụi bẩn, côn trùng bám bẩn.

Máy sấy quần áo hai tầng Kangaroo KG332 có công suất 1000w, tương đương với 1 chiếc đèn sưởi thông thường, sẽ khá TIẾT KIỆM ĐIỆN.Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về hóa đơn tiền điện của gia đình.

Đặc biệt, máy sấy quần áo hai tầng Kangaroo KG332 có hiệu quả SẤY NHANH hơn hẳn so với những dòng máy sấy trước đây (Chỉ tốn 1-3 giờ là quần áo của gia đình bạn đã được sấy khô)

Tủ sấy dạng hình chữ nhật đứng tạo không gian phơi đồ phù hợp hơn cho gia đình bạn.
Chân tủ của máy sấy quần áo hai tầng Kangaroo KG332 có bánh xe lăn dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong nhà bạn.

Máy sấy quần áo KG332 có tiết kiệm điện không?

Máy sấy quần áo dạng tủ vuông tiện lợi

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm máy sấy quần áo KG332 của Kangaroo, bạn có thể tham khảo để có được những thông tin hữu ích nhất và có lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những model máy sấy quần áo Kangaroo tại kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm  : thay loi loc nuoc ro tai nhathời gian thay lõi lọc nước kangaroomua cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Từ khóa:  

Bình luận